Việt Đức - Đơn vị in hộp mềm với giá thành ưu đãi

     Hộp giấy là sản phẩm không thể thiếu trong kinh doanh. Tùy theo công dụng, mục đích sử dụng mà hộp giấy sẽ có nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau để tạo nên sản phẩm phù hợp nhất. Một trong những loại hộp phổ biến, được sử dụng rất nhiều trong nhiều ngành nghề khác nhau là hộp giấy mềm. Từ đó ngành công nghiệp in hộp mềm cũng ngày một phong phú hơn. Vậy hộp mềm là gì? Chúng có ưu điểm nhược điểm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Nơi báo giá in hộp mềm hợp lý tại TP.HCM trọn gói từ A-Z


     Việt Đức được biết đến là xưởng in hộp mềm tại TPHCM giá xưởng uy tín. Chúng tôi nhận thiết kế, in ấn hộp giấy trọn gói. Cam kết là công ty chuyên báo giá in hộp giấy nhanh chóng và đáng tin cậy nhất thị trường miền Nam. Kể cả nhu cầu quý khách chỉ in hộp giấy số lượng ít, Việt Đức vẫn sẵn sàng nhận thiết kế và in cho quý khách.

in hộp mềm

     Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, Việt Đức đảm bảo mang lại cho quý khách trải nghiệm dịch vụ in hộp giấy tại TPHCM tốt nhất. Việt Đức có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại. Đảm bảo cung cấp cho quý khách những đơn hàng đầy đủ về số lượng. Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật. Chắc chắn, sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Hộp giấy mềm là gì?

     Hộp giấy mềm là loại hộp mỏng, dùng để là vỏ đựng tất cả các sản phẩm thông dụng. Hộp giấy mềm thường được làm từ các loại giấy rất thông dụng, dễ dàng tìm thấy trên thị trường với một định lượng phù hợp. Đây là định lượng phù hợp để hộp giấy mềm có thể đựng và bảo vệ sản phẩm tốt nhất, không dễ bị rách, hư hại sản phẩm.

     Hộp giấy mềm rất dễ gia công và in ấn. Các loại giấy làm hộp mềm đều phù hợp để in offset hoặc in laser. Các phương pháp gia công hộp mềm chủ yếu là cán, bế, xén, gấp thành phần đều có thể dễ dàng thực hiện. Chi phí để sản xuất hộp giấy mềm cũng không quá cao nên đây là lựa chọn được nhiều người lựa chọn.

in hộp mềm

Kích thước in hộp mềm phổ biến

     • Hộp bao diêm: 200x180x100mm

     • Hộp đáy móc, nắp cài: 80x45x40mm

     • Hộp âm dương nắp lửng: 255x255x55mm

     Trên đây là 3 kích thước hộp mềm phổ biến tương ứng với 3 loại kiểu dáng hộp. Tuy nhiên tùy thuộc vào sản phẩm đựng bên trong mà lựa chọn kích thước hộp cân đối. Printgo nhận sản xuất hộp giấy mềm với đa dạng kích thước, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Chất liệu để in hộp giấy mềm

     Hộp giấy mềm thường được sản xuất từ các loại giấy như giấy Ivory, giấy Couche hoặc giấy Duplex. Mỗi một loại giấy này có ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng mục đích sử dụng, ứng dụng khác nhau.

 

in hộp mềm

 

     • Giấy Ivory: Có đặc điểm khá đanh cứng, một mặt nhẵn mịn phù hợp để in, một mặt hơi nhám. Giấy Ivory là loại giấy được làm hộp mềm nhiều nhất.

     • Giấy Duplex: Một mặt giấy có màu trắng thích hợp để in ấn, một mặt giấy có màu xám. Hộp giấy duplex mềm thường được kết hợp cùng công nghệ gia công cán bóng.

     • Giấy Couche: Đây là loại giấy ít được sử dụng trong sản xuất hộp giấy mềm hơn vì giấy có độ đanh cứng không cao. Cả 2 mặt đều nhẵn mịn đem đến trải nghiệm cầm trên tay rất thích.

     • Giấy Kraft: Là loại giấy 2 mặt đều có màu nâu. Thuộc loại giấy tái sử dụng, thân thiện với môi trường

     Giá các loại giấy này cũng thay đổi theo tình hình của thị trường. Thông thường giá giấy Ivory và Couche sẽ cao hơn hẳn giấy Duplex. Nên tùy theo chi phí, ngân sách có thể lựa chọn giấy phù hợp.

 

in hộp mềm

 

Quy cách gia công hộp giấy mềm

     Như đã nói ở trên thì các loại gia công phổ biến của hộp giấy mềm cũng tương tự các sản phẩm thông thường như túi giấy. phong bì thư,... Sau khi in ấn thì hộp giấy mềm sẽ được xén bỏ các phần giấy thừa và bế thành phẩm theo khuôn có sẵn. Dựa theo kết cấu hộp trong thiết kế mà nhà in sẽ tạo ra các khuôn bế và bế các đường gân hộp. Từ những đường gân được bế sẵn thì có thể dễ dàng gập thành hộp thành phẩm cuối cùng và có thể sử dụng.

     Ngoài ra, để hộp mềm tạo nên sự ấn tượng, thu hút, có thể áp dụng một số công nghệ gia công khác như:

     • Ép kim, phủ UV: Ở những họa tiết, logo doanh nghiệp để tạo hiệu ứng bắt mắt.

     • Cán bóng, cán mờ: Giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn, tránh dính nước sẽ dễ bị rách.

in hộp mềm

Kết cấu hộp giấy mềm

     Một số kết cấu phổ biến khi làm hộp giấy mềm. Có thể ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như: Y tế dược phẩm, thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm,...

Tạm kết

     Cho đến nay, Việt Đức là một trong những đơn vị thiết kế và báo giá in hộp mềm tận tâm được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đây cũng là một bước đệm vững chắc để xưởng in hộp giấy TPHCM - Việt Đức phát triển và tiến xa hơn nữa trong tương lai.