In hộp đựng socola uy tín, chất lượng

      Qua nhiều thế kỷ xuất hiện và được ưa chuộng bởi nhiều người tiêu dùng, socola hiện nay đã trở thành biểu tượng của tình yêu. Mùi vị ngọt đắng hòa trộn cho như tình cảm khi ngọt ngào, lúc hờn giận của những cặp đôi. Chính vì vậy, socola ngày càng phổ biến và được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi, phổ biến trên thế giới. Việc đầu tư, in hộp đựng socola đẹp, ấn tượng để đóng gói sản phẩm là một trong những cách thức mang đến hiệu quả tiếp cận với khách hàng, thu hút sự chú ý và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

in hộp đựng socola

Lựa chọn đơn vị in hộp đựng socola với giá thành phải chăng tại TPHCM


     Việt Đức là địa điểm chuyên in hộp đựng socola tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm. In hộp giấy đựng bánh là thế mạnh của chúng tôi, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nên chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của các đối tác lớn nhỏ. Việt Đức cam kết đảm bảo với khách hàng luôn cung cấp các loại giấy làm hộp giấy tốt nhất và chất lượng nhất.

     Việt Đức sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng hiện nay. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, phục vụ cho rất nhiều khách hàng, người tiêu dùng và nhận được sự hài lòng về sản phẩm.

 

in hộp đựng socola

 

Quy trình in hộp bánh socola

     • Nhận đơn đặt hàng và tiến hành thiết kế sản phẩm theo yêu cầu khách hàng

     • Thiết kế miễn phí với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

     • Sau khi khách hàng duyệt File, tiến hành in ấn đại trà bằng công nghệ in offset hiên đại. Làm giảm chi phí cũng như thời gian in ấn.

     • Thực hiện các công đoạn sau khi in như cán màng (cán màng bóng và cán màng mờ), ép kim, phủ UV hay dập nổi,…

     • Hoàn thành sản phẩm, đóng gói và giao hàng.

Đặc điểm của hộp đựng socola

     ✓ Kích thước đa dạng, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

     ✓ Chất liệu giấy: sử dụng giấy Couche, giấy Ivory hay Duplex,…

     ✓ Các công đoạn sau khi in như trên

     ✓ Mẫu mã hộp đa dạng, hộp nắp vuông, hộp âm dương,…

 

in hộp đựng socola

 

Những điều cần lưu ý khi in hộp đựng socola

     Khi đặt in hộp đựng socola. Khách hàng và các đơn vị kinh doanh cần lưu ý một số điều để sở hữu được những mẫu hộp đẹp, chất lượng:

Chọn kích thước phù hợp

     Mỗi một món ăn sẽ có một hình dáng, kích thước khác nhau. Vậy nên khi đặt in ấn hộp để đựng socola mang đi cho khách hàng, đơn vị kinh doanh cần chú ý đến kích thước của hộp.

     Hộp socola có kích thước vừa phải, phù hợp với hình dáng món ăn sẽ giúp việc bảo quản được tốt nhất. Hạn chế tối đa những tác động các tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến hình dáng và chất lượng của sản phẩm.

Chọn kiểu dáng hộp 

     Chọn kiểu dáng của hộp giấy đóng gói socola sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ khi nhìn vào. Đồng thời, kiểu dáng hộp ấn tượng, đẹp mắt. Mà còn góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng dành cho đơn vị cung cấp.

in hộp đựng socola

Chọn chất liệu giấy phù hợp

     Chất liệu giấy đóng vai trò quan trọng, quyết định phần lớn đến chất lượng của hộp giấy và sức khỏe của người dùng. Chính vì vậy. Các đơn vị kinh doanh socola nhanh cần chú trọng trong khâu chọn chất liệu giấy để in ấn hộp đóng gói thức ăn mang đi cho khách hàng.

     Một số loại chất liệu giấy thường được dùng để làm hộp đựng socola nhanh như: Giấy Kraft, giấy Carton, giấy Couche, giấy Duplex hay giấy Ivory…

Cân nhắc số lượng hộp cần in

     Việc cân nhắc số lượng hộp giấy khi in sẽ tác động trực tiếp đến giá thành của hộp giấy đựng socola. Thông thường, khi in ấn với số lượng lớn. Cơ sở sản xuất sẽ giảm giá nên giá in sẽ rẻ hơn đáng kể so với khi in số lượng ít. Những cơ sở kinh doanh socola mang đi có quy mô lớn. Hoạt động lâu dài thì nên in số lượng lớn đẻ tiết kiệm chi phí.

     Riêng đối với các cơ sở kinh doanh mới hoạt động, quy mô nhỏ thì chỉ nên in với số lượng vừa phải. Đủ dùng để an toàn và tránh lãng phí.

in hộp đựng socola