Bạn đã biết đơn vị chuyên in hộp đựng pizza chưa?

      Trong thời đại thức ăn nhanh đang lên ngôi và bánh pizza trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của giới trẻ. Thì việc in hộp đựng pizza đơn điệu trở thành một món đồ tiện lợi, độc đáo cũng là một chiêu kích thích người mua siêu hiệu quả.

Vì sao in hộp đựng pizza luôn là hộp giấy?


     Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng túi nilon hay túi nhựa để đựng thực phẩm đều có thể gây ra những tác hại đáng kể đến sức khỏe con người. Các thành phần hóa chất có trong túi nilon hay túi nhựa như BPA và DEHP. Chúng có khả năng gây ra những căn bệnh về gan, gây rối loạn nội tiết, béo phì…

     Cảnh báo này đã làm cho nhiều người thực sự lo lắng và ngưng sử dụng loại chất liệu này để đựng thực phẩm. Và để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, nhiều nhà sản xuất in hộp đựng pizza đã chuyển bao bì đựng thực phẩm sang hoàn toàn bằng túi giấy, hộp carton để thay thế cho các chất liệu kém an toàn khác.

in hộp đựng pizza

Tầm quan trọng khi in hộp đựng pizza

     Với sản phẩm là bánh pizza, việc sử dụng hộp đựng bánh bằng giấy là một điều hiển nhiên khi bán ra ngoài. Đặc thù là đồ ăn nhanh và có bề mặt rộng, việc đựng vào túi nilon không chỉ tác động xấu tới sức khỏe. Mà còn không thể giúp bánh giữ nguyên được hình dạng như ban đầu. Bánh bị bóp méo, va đập và trở thành một món ăn lỗi, đồ ăn bị va chạm vào bề mặt túi gây mất vệ sinh và kém an toàn vệ sinh thực phẩm.

     Nếu đựng vào hộp nhựa thì chưa kể đến yếu tố không tốt cho sức khỏe. Thì chi phí sản xuất cũng rất cao. Hộp đựng bánh pizza chỉ dùng một lần nên nhà sản xuất không thể đầu tư vào làm hộp nhựa để làm vỏ đựng. Đồng thời, khi sử dụng xong hộp nhựa cũng không thể dễ dàng tiêu hủy như hộp giấy gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường.

     Hộp đựng bánh pizza phải vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng. Vừa phải giữ an toàn cho bánh, vừa tiện lợi khi sử dụng và vừa phải có giá thành hợp lý. Với những đòi hỏi này, hộp carton sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất mà các cửa hàng không thể bỏ qua.

in hộp đựng pizza

Sản xuất hộp đựng bánh pizza như thế nào?

     Một chiếc hộp đựng bánh pizza không đơn thuần chỉ là một chiếc hộp carton đơn thuần. Mà là sản phẩm của những sự sáng tạo của người thiết kế, sản xuất nó:

Kích thước

     Nếu muốn chiếc bánh pizza của mình làm ra được kích thích hơn trong mắt khách hàng. Thì bạn không nên bỏ qua công đoạn tìm hiểu về quá trình sản xuất hộp đựng của nó. Mỗi một hộp đựng bánh pizza là một chiếc khay đựng thu nhỏ giúp bày biện món ăn lên trên.

Công nghệ in

     Những nhà sản xuất hộp đựng sẽ sử dụng công nghệ in offset từ 1 đến 4 màu trên chất liệu bìa carton 3 lớp hoặc chất liệu giấy kraft, cho ra những vỏ hộp pizza cao cấp, đẹp và lịch sự. Mỗi sản phẩm đều được gia công tỉ mỉ, cẩn thận với thiết bị máy móc hiện đại, đạt độ chính xác cao nhất.

in hộp đựng pizza

Địa chỉ thông tin cửa hàng công ty

     Các chi tiết in trên hộp đựng bánh cũng phải được thiết kế một cách tỉ mỉ theo nhu cầu của các cửa hàng làm bánh với những thông tin cơ bản như: Tên cửa hàng, thương hiệu, địa chỉ cửa hàng và các chi nhánh, số điện thoại liên hệ và thông tin giao hàng,…

Nguyên liệu

     Việc sản xuất hộp đựng bánh pizza cũng phải được kiểm soát một cách chặt chẽ về chất lượng cũng như an toàn tuyệt đối. Sử dụng các nguồn nguyên liệu rõ ràng và đảm bảo an toàn để giữ nguyên được hương vị của bánh. Đồng thời không gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

in hộp đựng pizza

Tìm địa chỉ in hộp đựng pizza an toàn, chất lượng


     Bạn muốn mở cửa hàng pizza hay muốn tự tay làm một chiếc pizza thật ngon để tặng người ấy? Bạn băn khoăn không biết in hộp đựng pizza ở đâu? Vậy nên hãy liên hệ ngay với Việt Đức để có những mẫu hộp đẹp nhất nhé.

     Sản phẩm của Việt Đức có tiếng trên thị trường Việt Nam không chỉ về chất lượng, kỹ thuật mà còn về sự uy tín trong kinh doanh từ giá cả tốt cho đến việc giao hàng đúng hẹn. Sản phẩm của công ty phục vụ cho tất cả ngành nghề từ công nghiệp, nông nghiệp lẫn ngư nghiệp.

in hộp đựng pizza